Giàn phơi tự động - giàn phơi thông minh hiện đại

11/22/2016 4:58:03 PM

      Giàn phơi thông minh tiện ích và dễ sử dụng nên được nhiều ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Không chỉ có giàn phơi quay tay thông thường, các nhãn hiệu đã cải tiến, tạo ra sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa với những tính năng hiện đại, nổi bật.

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm không gian phơi đồ và đồ nhanh khô hơn với thiết kế gọn gàng, hiệu quả, phù hợp với nhiều không gian, kể cả những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Có thể nói, đây thực sự là sản phẩm của mọi nhà, khắc phục hầu hết các nhược điểm của cách phơi đồ truyền thống. Ứng dụng công nghệ quay ròng rọc nên giàn phơi thông minh rất dễ sử dụng.

 

Giàn phơi điều khiển từ xa giá rẻ

 

Chỉ cần quay tay cầm ở bộ tời là dây cáp gắn với thanh phơi sẽ di chuyển lên hoặc xuống theo ý muốn. Tay quay rất tiện, không cần dùng lực, không mất sức. Nhưng, không dừng lại ở đó, giàn phơi điều khiển từ xa ra đời, là bước tiến dài về công nghệ, tích hợp thêm nhiều ứng dụng hữu ích vào bộ giàn phơi thông minh để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cấu tạo của giàn phơi điều khiển từ xa gồm các bộ phận cơ bản giống như giàn phơi thông minh quay tay nhưng có thêm một vài chi tiết bổ sung:  

- Thanh phơi: là phần không thể thiếu của bất cứ bộ giàn phơi thông minh nào, dù quay tay hay điều khiển từ xa. Thanh phơi có dạng dài, hình dẹt hoặc thanh dài, làm bằng chất liệu inox hoặc hợp kim nhôm. Một số mẫu giàn phơi thì thanh phơi còn khoét sẵn các lỗ tròn để cố định mắc quần áo không bị rơi, rất tiện lợi. Thông thường, một bộ sẽ có hai thanh phơi hoạt động độc lập với nhau.

- Bộ tời: đây là bộ phận quyết định chất lượng và gia cả của bộ giàn phơi điều khiển từ xa. Loại tốt nhất là làm bằng nhôm đúc nguyên khối, vừa bền lại nhẹ và đẹp.

 

Giàn phơi tự động chính hãng chất lượng cao

 

- Cụm đĩa truyền: làm bằng inox hoặc nhôm, có tính chất chống gỉ, là bộ phận kết nối của bộ giàn phơi tự động. Ngoài ra, bộ giàn phơi điều khiển từ xa còn có thể tích hợp thêm các bộ phận như đèn chiếu sáng ban công sử dụng bóng tiết kiệm điện năng, công tắc bật tắt đèn tích hợp ngay trên điều khiển hay đèn chiếu nhiệt, đèn chiếu UV tia cực tím chống nấm mốc, quạt sấy quần áo,…

Ưu điểm của giàn phơi điều khiển từ xa là không phải tự quay tay và có bộ diều khiển tự động, chỉ cần bấm nút là thanh phơi tự nâng lên hay hạ xuống, rất hiện đại. Giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa hầu hết là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đồng bộ có độ bền rất cao với chất liệu chính hợp kim nhôm cao cấp thường dùng để chế tạo máy bay.

Đặc biệt là giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa sẽ không chiếm diện tích của ban công của gia đình bạn, kể cả những nơi có diện tích ban công rất nhỏ bạn cũng có thể lắp đặt loại giàn phơi thông minh này.

Giàn phơi 24h là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa chính hãng với giá cực tốt. Để mua hàng hoặc nhận tư vấn về các sản phẩm giàn phơi, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Showroom: 106 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 098 15 16 888 - 04 3232 1111

Xưởng sx: Lô A6 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm - Hà Nội

Email: dotruongtaman@gmail.com

Website: gianphoi24h.com

Cập nhật lần cuối: 11/22/2016 4:58:03 PM

Về trang trước Bản in Gửi email