Dịch vụ & Tư vấn

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

7/17/2017 6:02:31 PM

Sau một thời gian được đưa ra thị trường, giàn phơi thông minh đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh như thế nào cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Giàn phơi 24h xin được chia sẻ tới mọi người một vài kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách nhất để dây cáp không bị trầy xước và giữ được tuổi thọ cao nhất.

 

Trong các bộ phận của giàn phơi thông minh thì dây cáp giàn phơi giữ một vai trò hết sức quan trọng, là phụ kiện tạo nên sự chắc chắn cho một bộ giàn phơi thông minh. Vì vậy việc sử dụng đúng cách để tránh gây trầy xước cho dây cáp giàn phơi là một việc hết sức quan trọng. Trong khuôn khổ của bài viết này, gianphoi24h.com sẽ hường dẫn các bạn cách sử dụng và bảo dưỡng dây cáp giàn phơi hợp lý để tăng tuổi thọ cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn.


Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách:


- Khi chúng ta phơi quần áo bằng giàn phơi thông minh thì phải tời thanh phơi lên sát trần ban công, làm như vây thanh phơi sẽ không bị va đập rung lắc, dây cáp giàn phơi thông minh sẽ không bị trầy xước do sự tác động của gió.
- Khi hạ xuống để lấy quần áo,chỉ được hạ xuống đủ tầm với của mình,tránh tình trạng quay quá thấp dây cáp sẽ bị chùn và trật cáp ra khỏi đường ray, lúc đó cáp sẽ bị kẹt hoặc bị trầy xước dẫn đến đứt dây cáp.
Có những cách nào để bảo dưỡng dây cáp giàn phơi thông minh hiệu quả?
Có rất nhiều cách để bảo dưỡng dây cáp giàn phơi thông minh, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hai cách bảo dưỡng đã và đang được nhiều người lựa chọn sử dụng và mang lại hiệu quả cao.


Cách 1

Bảo dưỡng dây cáp giàn phơi quần áo thông minh không cần sự hỗ trợ của vật dụng khác.
Khi bảo dưỡng chúng ta quay thanh phơi xuống thấp nhất với mức có thể,dùng dầu mỡ bôi vào dây cáp của 4 đầu thanh phơi và quay thanh phơi lên xuống khoảng 2-3 lần dầu mỡ sẽ tự cuốn theo ròng rọc và rải đều cho những phần cáp còn lại mà chúng ta không với tới.

Cách 2

Bảo dưỡng dây cáp giàn phơi quần áo thông minh cần sự hỗ trợ của vật dụng khác
Tời thanh phơi xuống cách trần nhà khoảng 50cm và đứng lên thang hoặc ghế dùng tay hoăc vật dụng cần thiết vuốt dầu mỡ vào dây cáp cho đến khi hết lượt, và dùng bộ tời quay lên quay xuống 2-3 lần cho dâu mỡ bám vào dây cap thật đều, và kéo thanh phơi lên sát trần ban công như vậy đã hoàn thành quy trình bảo dưỡng dây cáp giàn phơi quần áo thông minh
Nếu các bạn sử dụng và bảo dưỡng giàn phơi thông minh đúng theo các bước trên thì đảm bảo bộ giàn phơi thông minh của gia đình bạn sẽ có tuổi thọ rất cao, trung bình sẽ có tuổi thọ khoảng 8 năm. Chúc các bạn thành công với bộ giàn phơi thông minh của gia đình mình.

 

Cập nhật lần cuối: 7/17/2017 6:02:31 PM

Về trang trước Bản in Gửi email