Tin chuyên ngành

Cách nhận biết dàn phơi thông minh chất lượng

7/17/2017 5:52:01 PM

Điều này gây khó khăn và nhầm lẫn cho khách hàng muốn chọn một giàn phơi quần áo trẻ em thích hợp cho nhiều hộ gia đình của mình. Việc nhận biết đâu là sản phảm chất lượng là một vấn đề rất cần thiết đối với người sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những cách nhằm nhận dạng giàn phơi thông minh chất lượng và đúng hãng

 

Để phân biệt sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, khách hàng đầu tiên cần phải hiểu được cấu trúc của nền tảng cầu tạo giàn phơi thông minh mua ở đâu của nguyên một bộ.
Nền tảng chính bao gồm ba phần bao gồm:  thanh phơi ( thanh tác động), tời  và dây cáp (bao gồm cả cuộn dây tời và hệ thống xoay cửa sổ ) .


Giàn phơi thông minh ở Hà Nội bao gồm hai loại thanh phơi được sản xuất bằng nhôm hoặc thép không gỉ. Trong số đó có những khác biệt chính giữa hai loại thanh phơi, thanh nhôm có sẵn lỗ khuyên để  treo móc quần áo, còn thanh thép không gỉ không có khuyên và được thay vào đó bằng móc sắt hoặc nhựa để ngăn chặn gió thổi khi mắc áo quần .
Giá trị chất lượng 2 giàn phơi cũng phụ thuộc vào độ dày của vật liệu mỏng . Tuy nhiên , từ quan điểm về độ bền và tính thẩm mỹ của thanh thép không gỉ thì có nhiều ưu điểm vượt trội.


Giàn phơi còn lại các phần phụ trợ như :dây cáp, buli .... có độ bền phụ thuộc vào việc duy trì của khách hàng về việc bảo dưỡng. Thực tế khách hàng thường  xuyên 3 tháng bảo dưỡng  một  lần nhằm giúp nâng cao độ bền của khung tiếp xúc cũng như làm tăng tuổi thọ giàn phơi thông minh hcm


Nhưng trong tất cả các thành phần sản phẩm bộ phận cấu thành sức có tác động trực tiếp đến giá cũng như sức chịu tải của giàn phơi  nhiều nhất là các tiếp xúc tải của bộ tời. Phải làm gì để lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt nhất từ hàng trăm cuộn bộ dây tời trên thị trường?


Nếu bạn chỉ nhìn vào lớp vỏ bên ngoài của khung quay , khách hàng chắc chắn sẽ không thể rõ ràng nhận thức được tời chất lượng , vì sự khác biệt duy nhất chúng ta thấy chỉ là phong cách và thiết kế của bộ hộp quay - gian phoi thong minh

Cập nhật lần cuối: 7/17/2017 5:52:01 PM

Về trang trước Bản in Gửi email