Dịch vụ & Tư vấn

Hỗ trợ lắp đặt sửa chữa giàn phơi khu vực Hà Nội.

7/17/2017 5:59:59 PM

Khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của Gianphoi24.com quý khách hàng sẽ được nhận kèm những ưu đãi từ chúng tôi như vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo hành, bảo dưỡng sửa giàn phơi ở Hà Nội và các khu vưc lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm,chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả những sản phẩm giàn phơi của nhiều hãng khác nhau với chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

7/17/2017 6:02:31 PM

Sau một thời gian được đưa ra thị trường, giàn phơi thông minh đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên sử dụng và bảo quản giàn phơi thông minh như thế nào cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Giàn phơi 24h xin được chia sẻ tới mọi người một vài kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách nhất để dây cáp không bị trầy xước và giữ được tuổi thọ cao nhất.

 

Phơi đồ mùa mưa - Giải pháp hiệu quả cùng với giàn phơi thông minh ?

7/17/2017 6:01:30 PM

Những trận mưa bất chợt kéo đến làm chúng ta không kịp trở tay thu quần áo. Vậy làm thế nào để bạn vẫn yên tâm và sẵn sàng khi trời đột ngột mưa. Do đó, chúng tôi giới thiệu sản phẩm giàn phơi thông minh tự động mới.

Dịch vụ sửa giàn phơi

7/17/2017 5:35:29 PM

Để đáp ứng tiện lợi và trọn vẹn nhất cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa, thi công lắp đặt giàn phơi giàn phơi thông minh. Sửa chữa thay thế phụ kiện giàn phơi và tháo lắp giàn phơi theo yêu cầu.